KỶ YẾU CÔNG TRÌNH CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG NĂM 2021

KỶ YẾU CÔNG TRÌNH CẢI TIẾN - SÁNG KIẾN NĂM 2020

KỶ YẾU SÁNG KIẾN - CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG NĂM 2019

CÁC SẢN PHẨM DỰ THI & TRIỂN LÃM NĂM 2021

HƯỚNG DẪN DÀNH CHO NGƯỜI BÌNH CHỌN


Phiên bình chọn sẽ chính thức mở từ 7 đến 9 giờ ngày 21/12/2021.

Hình thức bình chọn: Chỉ chấp nhận bình chọn trên ứng dụng trực tuyến theo liên kết sau: https://khaosat.me/i/hoithipostertieubieu2021 (xem chi tiết hướng dẫn các bước bình chọn tại đây).

Người bình chọn sử dụng đúng mã bình chọn đã cấp để chọn MỘT BỘ gồm 3 sản phẩm đề cử vào 3 vị trí NHẤT - NHÌ - BA. Lượt bình chọn trùng mã số sản phẩm dự thi (chọn 1 mã sản phẩm vào nhiều hơn 1 vị trí) là không hợp lệ (BỊ LOẠI). Nếu gửi bình chọn nhiều lần của cùng 1 mã bình chọn, chỉ tính lượt bình chọn cuối cùng trong khung giờ bình chọn. Người bình chọn lưu ý GÕ CHÍNH XÁC mã bình chọn nhằm đảm bảo tính hợp lệ của lượt bình chọn.

Mã bình chọn của khoa, phòng được gửi về thư điện tử nhidong.org.vn cho các điều dưỡng trưởng (các khoa) hoặc trưởng phòng (phòng chức năng) trước 12 giờ ngày 20/12/2021. Trường hợp không nhận được mã bình chọn, khoa/phòng cần liên lạc phòng Quản lý chất lượng trước 16 giờ cùng ngày và cung cấp 1 địa chỉ thư điện tử khác để nhận mã bình chọn.

THÔNG BÁO TỔ CHỨC HỘI THI LẦN THỨ 3

Diễn đàn cải tiến chất lượng - an toàn người bệnh từ lâu đã trở thành kênh chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm cải tiến của các thành viên của Mạng lưới Quản lý chất lượng bệnh viện. Một trong các sự kiện của Diễn đàn được tổ chức vào "giao điểm" của các năm là Hội thi Sản phẩm sáng kiến - cải tiến chất lượng tiêu biểu. Hội thi được tổ chức lần đầu năm 2018, triển lãm trực tiếp dạng Oral Poster kết hợp bình chọn của khán giả bằng thẻ màu trên bảng ghim. Mục đích Hội thi nhằm giới thiệu và nhân rộng các sản phẩm cải tiến cấp khoa, phòng để thúc đẩy hoạt động sáng kiến, cải tiến chất lượng, thông qua việc triển lãm các sản phẩm cải tiến.

Từ năm 2019, Ban tổ chức quyết định Hội thi trở thành sự kiện thường niên, kết hợp triển lãm poster cải tiến trực tiếp tại hội trường với tổ chức bình chọn trên ứng dụng trực tuyến và báo cáo chia sẻ kinh nghiệm triển khai. Các sản phẩm dự thi được đánh giá qua 2 vòng thi: [1] Vòng Kỹ thuật do hội đồng chuyên môn đánh giá sản phẩm sáng kiến - cải tiến theo 3 nhóm tiêu chí là tính mới - hiệu quả và khả năng nhân rộng. Kết quả vòng kỹ thuật được sử dụng để chọn ra Top20 sản phẩm tốt nhất, thứ tự xếp hạng vòng kỹ thuật được sử dụng để quy đổi thành điểm thi thang bách phân (100 điểm). [2] Vòng bình chọn của khán giả tham gia triển lãm từ các khoa, phòng. Mỗi khoa, phòng được cấp 10 mã bình chọn (dãy số được Ban tổ chức tạo ra thông qua hàm số ngẫu nhiên) và chỉ tính điểm các mã bình chọn hợp lệ gửi về trong khung giờ bình chọn đã thông báo. Mã bình chọn sử dụng nhiều lần chỉ được tính lượt hợp lệ cuối cùng. Lượt bình chọn hợp lệ phải chọn 3 sản phẩm dự thi để xếp thứ hạng NHẤT - NHÌ - BA không trùng lặp mã số dự thi, tương ứng với 3-2-1 điểm. Những mã bình chọn hoặc lượt bình chọn không hợp lệ được loại bỏ khi tính điểm xếp hạng bình chọn. Top10 sản phẩm tốt nhất vòng bình chọn được quy đổi thành điểm bình chọn giảm dần mỗi 10 điểm từ 100. Điểm xếp hạng chung cuộc = 2*[Điểm kỹ thuật] + [Điểm bình chọn]. Mười (10) sản phẩm có điểm xếp hạng tốt nhất sẽ được trao giải thưởng gồm: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 4 giải Khuyến khích.

Hội thi lần thứ 3 - năm 2021 được khởi động từ ngày 03/11 qua khoá tập huấn kỹ năng thiết kế poster, thông báo chính thức chương trình hội thi ngày 08/11 và tiếp nhận sản phẩm dự thi cho đến hết ngày 14/12/2021 (qua thư điện tử: p.qlcl@nhidong.org.vn). Các poster dự thi sử dụng một trong các định dạng .pdf, .pptx, .docx - khổ giấy thiết kế Ao. Phiên triển lãm trực tuyến bắt đầu mở từ 8 giờ ngày 15/12/2021. Phiên bình chọn trực tuyến mở từ 7 giờ - 9 giờ ngày 21/12/2021.

Ban tổ chức Hội thi đề nghị các trưởng khoa, phòng tạo điều kiện thuận lợi cho các nhóm sáng kiến - cải tiến tham gia Hội thi. Kính mời toàn thể nhân viên bệnh viện tham quan các sản phẩm triển lãm ngay trên trang này từ 8 giờ ngày 15/12/2021, và tham gia bình chọn sản phẩm dự thi vào ngày 21/12/2021.

Ban Tổ chức Hội thi Sản phẩm sáng kiến - Cải tiến chất lượng bệnh viện Nhi đồng 1, lần thứ 3

HÌNH ẢNH HỘI THI QUA CÁC NĂM