HƯỚNG DẪN:

Học viên kết nối vào phòng học trực tuyến theo đúng điểm cầu đã thông báo. Để xem danh sách chi tiết học viên kết nối vào các điểm cầu trực tuyến của lớp học, vui lòng chọn nút màu xanh phía dưới.

Hướng dẫn chi tiết cách tham gia khoá học được gửi về địa chỉ thư điện tử sử dụng để đăng ký khoá học trước giờ khai mạc khoá học ít nhất 24 giờ. Học viên nên tải các mẫu thực hành về máy trước khi bắt đầu để giảm tải cho hệ thống khi bắt đầu lớp học. Các bạn chưa có tài khoản Gmail, cần đăng ký ngay 1 tài khoản, sử dụng để đăng nhập vào phòng học.

Nếu đủ điều kiện, học viên có thể sử dụng điện thoại để vào phòng học trực tuyến, đồng thời sử dụng máy tính để thực hành ngay trong quá trình học. Làm như vậy sẽ dễ hiểu và làm nhanh hơn.

Bạn có thể xem thêm hướng dẫn tuỳ chỉnh Master Slide tại đây. Hướng dẫn thiết kế dành cho hình khối (shapes), ảnh (picture), các file âm thanh và video trong Powerpoint có thể xem thêm tại đây.

Học viên có thể chia sẻ NHỮNG MẪU TỰ THIẾT KẾ cho các thành viên khác của khoá học và những người có nhu cầu sử dụng bằng cách tải mẫu thiết kế lên biểu mẫu ở phần cuối của trang này. Lưu ý: Nguồn tư liệu thiết kế nếu sử dụng từ các nguồn khác thì cần dẫn nguồn đầy đủ.

Nếu có yêu cầu thêm cần làm rõ sau 3 buổi học đầu tiên, vui lòng gửi thông tin vào biểu mẫu này để Ban Tổ chức khóa học xem tổng hợp và giải đáp vào buổi thực hành ngày 11/11/2021. Mỗi học viên tự thực hành và gửi 2 biểu mẫu tự thiết kế lên FORM bài kiểm tra vào cuối buổi thực hành ngày 11/11/2021. Sử dụng chủ đề mà bạn đã đăng ký khi tham gia khoá học (nếu chưa có thì tự chọn bổ sung một chủ đề mà bạn thích) rồi thực hiện cho cả bài trình chiếu và poster. Nếu không thích, bạn hoàn toàn có thể chọn 2 chủ đề riêng biệt.

THÔNG BÁO VỀ NỘI DUNG KIỂM TRA CUỐI KHOÁ

Học viên cần thực hiện bài kiểm tra trắc nghiệm (15 câu: 15 điểm) và nộp 2 sản phẩm thực hành (bài trình chiếu: 25 điểm, Poster: 10 điểm). Các file thiết kế bài trình chiếu và poster (định dạng .pptx) nộp kèm (chọn tải lên) khi thực hiện bài kiểm tra cuối khoá, theo liên kết ở nút lệnh ngay phía dưới. Bài kiểm tra sẽ được mở tự động khi đến giờ làm bài (15 giờ) và đóng tự động khi hết thời gian (16 giờ). Mật khẩu mở form làm bài sẽ được thông báo trên cầu truyền hình Google Meet của lớp học khi đến giờ làm bài.

Học viên cần thực hiện bài kiểm tra cuối khoá để đủ điều kiện hoàn thành khoá học và tính điểm học hỏi liên tục. Điểm tối thiểu để hoàn thành khoá học là 25/50.

TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ BÀI TRÌNH CHIẾU

& POSTER BÁO CÁO KHOA HỌC (DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU)

CÁC BẠN CÓ THỂ TẢI MẪU THIẾT KẾ BÀI TRÌNH CHIẾU Ở MỤC NÀY