DIỄN ĐÀN CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG-ATNB LẦN THỨ 36

Ngày 22/05/2024, Bệnh viện Nhi đồng 1 đã tổ chức Diễn đàn Cải tiến chất lượng-An toàn người bệnh lần thứ 36. Đây là một trong chuỗi sự kiện hướng đến kỷ niệm Ngày An toàn người bệnh Thế giới lần thứ 6, 17/9/2024. Ban Tổ chức Diễn đàn lần này hân hạnh đón tiếp 87 Anh/Chị tham gia trực tiếp tại hội trường và 33 người tham dự trực tuyến. 

Diễn đàn đã [1] Chia sẻ kinh nghiệm triển khai và duy trì chương trình 8S tại khoa Hồi sức sơ sinh (do ThS.BSCK2. Nguyễn Thị Thanh Tâm - Trưởng khoa trình bày) và [2] trao đổi thông tin về Hoạt động đổi mới, sáng tạo ở các bệnh viện tại nước Anh (do ThS.BSCK2. Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Giám đốc bệnh viện trình bày). 

Mong mỗi người tiếp tục triển các hoạt động cải tiến, sáng kiến nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và an toàn người bệnh, lan tỏa việc thực hành thông điệp an toàn người bệnh của của Tổ chức Y tế Thế giới năm 2024 (Get it right, make it safe! Improving diagnosis for patient safety.), được cụ thể tại Bệnh viện Nhi đồng 1: CHẨN ĐOÁN CHÍNH XÁC - NGƯỜI BỆNH AN TOÀN.

Ban Tổ chức Diễn đàn Cải tiến chất lượng - An toàn người bệnh BV. Nhi đồng 1

[Cập nhật: 13:45 ngày 22-05-2024]

CHỦ TRÌ, BÁO CÁO VIÊN & CHƯƠNG TRÌNH DIỄN ĐÀN

HÌNH ẢNH DIỄN ĐÀN LẦN THỨ 36

CÁC BÁO CÁO CHÍNH THỨC TẠI DIỄN ĐÀN LẦN THỨ 36