THÔNG TIN HỘI NGHỊ

Sáng ngày 26/11/2021, Bệnh viện Nhi đồng 1 đã tổ chức Hội nghị chuyên đề: "Quản lý chất lượng - An toàn người bệnh & Chăm sóc điều dưỡng trong mùa dịch COVID-19". Hội nghị hân hạnh đón tiếp trên 200 đại biểu đến từ 22 bệnh viện trong cả nước tham dự trực tuyến. Có 6 báo cáo viên tham gia Hội nghị, là những người có thâm niên công tác trong lĩnh vực quản lý bệnh viện, quản lý chất lượng và công tác lâm sàng; đến từ Bệnh viện Chợ rẫy, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố Hồ Chí Minh và Bệnh viện Nhi đồng 1 (Xem chi tiết chương trình hội nghị).

Hội nghị đã chia sẻ kinh nghiệm 7 chuyên đề về vai trò của công tác điều dưỡng đối với người bệnh COVID-19, nhất là trong môi trường hồi sức; cải tiến thủ tục trong khám chữa bệnh, duy trì và phát triển hoạt động quản lý chất lượng trong mùa dịch; triển khai số hoá các hoạt động quản lý chất lượng và đào tạo trực tuyến. Những chia sẻ về hoạt động số hoá và đào tạo trực tuyến được giới thiệu tại Hội nghị, dựa vào định hướng phát triển "kỹ thuật học thích hợp", ứng dụng các nền tảng mã nguồn mở, miễn phí hoặc chi phí thấp, hướng đến khả năng áp dụng tại những cơ sở y tế còn thiếu nguồn lực và có thể dễ dàng đào tạo để nhân rộng dựa trên nhân lực tại chỗ trong thời gian ngắn.

Ban Tổ chức hy vọng những trải nghiệm được chia sẻ tại hội nghị và phiên thảo luận đã mang đến cho Quý vị những thông tin hữu ích. Rất mong được tiếp tục đón tiếp Quý vị tại các sự kiện do bệnh viện tổ chức trong thời gian tới.

Ban Tổ chức trân trọng cảm ơn Chủ trì, các báo cáo viên cùng toàn thể đại biểu tham dự Hội nghị. Kính chúc Quý vị luôn mạnh khoẻ, cùng nhau kề vai sát cánh để hoàn thành tốt 2 nhiệm vụ là góp phần đẩy lùi dịch COVID-19 và thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn trong giai đoạn phục hồi hoạt động để trở về "Bình thường mới" một cách an toàn.

Ban Tổ chức Hội nghị Quản lý chất lượng & Công tác điều dưỡng bệnh viện Nhi đồng 1, năm 2021

HÌNH ẢNH & VIDEO HỘI NGHỊ

DANH SÁCH BÁO CÁO VIÊN

Bs.CK2. Nguyễn Minh Tiến

Phó Giám đốc

BV. Nhi đồng Thành phố Hồ Chí Minh

Ths.ĐD. Đồng Nguyễn Phương Uyển

Điều dưỡng trưởng khối Hồi sức cấp cứu

Bệnh viện Chợ Rẫy

CNĐD. Trần Thị Hồng Hương

Phòng Điều dưỡng

Bệnh viện Nhi đồng 1

Ths.BS. Đỗ Văn Niệm

Trưởng phòng Quản lý chất lượng

Bệnh viện Nhi đồng 1

Ths.YTCC.Đoàn Phương Tuyết Nhung

Tổ trưởng Tổ Cải tiến chất lượng

Bệnh viện Nhi đồng 1

CN.YTCC. Lê Thị Châu

Tổ trưởng Tổ Khảo sát hài lòng NB&NV

Bệnh viện Nhi đồng 1

TÀI LIỆU HỘI NGHỊ